0909 933 768

Shophouse Diamond Riverside – Sức Hút Từ Vị Trí Đắc Địa

shophouse-diamond

Dự án căn hộ diamond riverside toạ lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, ngay cung đường vành đai trong, xuyên qua đường vành đai 2 của thành phố, dự án gồm 1700 căn hộ, shop house, trung tâm thương mai, nhà trẻ chuẩn quốc tế mà chủ đầu tư NBB, CII và Creed muốn mang đến cho khách hàng một sự toàn diện trong cuộc sống.

shophouse diamond riverside

Dự án căn hộ diamond riverside quận 8 được hình thành với 80% vốn của tập đoàn CII, 20% vốn của NBB, đây là sự hợp tác, cái bắt tay giữa đất và tiền. Với tiềm lực tài chính khủng, và giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng các công trình trọng tâm của chính phủ, CII đã dồn hết tâm huyết để cho ra mắt sản phẩm dự án căn hộ diamond riverside.

Tập đoàn NBB với quỹ đất khủng nhất tại khu tây thành phố , đã tạo nên cơn sốt quỹ đất vàng mà không ai có thể sở hữu được, quỹ đất xây dựng dự án căn hộ diamond riverside là một quỹ đất lớn 4,2ha , nơi tập trung nhiều con đường trọng tâm và huyết mạch của thành phố đi ngang.

Giá trị của dự án căn hộ diamond riverside không chỉ nằm ở vị trí mà còn ở sự tâm huyết trong việc thiết kế quy hoạch tận dụng mọi tiện ích để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện.

Đến với dự án căn hộ diamond riverside, khách hàng còn được trải nghiệm phong cách thiết kế từng chi tiết trong căn hộ theo quy chuẩn của Nhật Bản, vì dự án căn hộ diamond riverside là giai đoạn 2 của dự án  city gate towers. Hãy đến và cảm nhận dự án căn hô diamond riverside nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *