Độc Quyền Phân Phối

SHOPHOUSE DIAMOND RIVERSIDE

Shophouse Diamond là chuỗi các căn shophouse nằm trong nội khu compound dự án Diamond Riverside nằm trên mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8. Đây là kênh đầu tư siêu lợi nhuận nhờ vào vị trí tiềm năng, mặt bằng giá tốt so với khu vực, và phương thức thanh toán cực kỳ có lợi cho đầu tư ngắn hạn. Dự án Diamond Riverside hiện đã xong giao đoạn thi công phần hầm, đang lên tầng 3.

Chỉ Còn 21 Căn - Liên Hệ CĐT Ngay

shophouse diamond riverside

Vị Trí Shophouse

Shophouse Diamond nằm trong dự án Diamond Riverside – City Gate 2 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Cũng nhờ đặc điểm này mà giá trị của Shophouse cũng như cụm dự án City Gate Towers sẽ tăng nhanh sau khi dự án hình thành. Đây là điểm cực kỳ có lợi cho các nhà đầu tư muốn sinh lợi nhiều trong thời gian ngắn cũng như cho các cư dân sinh sống nơi đây.


tiện ích ngoại khu

Nằm ở vị trí thuận lợi, từ Diamond Riverside có thể di chuyển đến những trung tâm dịch vụ cần thiết trong cuộc sống một cách nhanh chóng và tiện lợi như:

  • Trường học.
  • Bệnh viện.
  • Trung tâm thể dục thể thao.
  • Siêu thị Metro, chợ.
  • Trạm xe bus, bến xe miền Tây.
  • Trường tiểu học, trung học.

tiện ích nội khu

Shophouse Diamond nằm trong khu compound Diamond Riverside (City Gate 2) nên thừa hưởng được tất cả những tiện ích đẳng cấp của dự án – giúp bạn vừa có những giây phút thư giản hoàn hảo nhất vừa ngắm thành phố từ trên cao. Một cảm giác tuyệt vời dành cho những chủ nhân căn hộ nơi đây.

Mặt Bằng Shophouse

Mỗi căn Shophouse Diamond có 4 tầng (1 Trệt 3 Lầu) từ đất lên đến tầng hồ bơi dự án. Tầng 4 của Shophouse có thể mở cửa đi ra hồ bơi. Mặt bằng thể hiện vị trí chính xác của các căn Shophouse được thể hiện ở hình bên dưới:

BLOCK B-C TẦNG 1
BLOCK B-C TẦNG 2
BLOCK B-C TẦNG 3
BLOCK B-C TẦNG 4

Từ bản vẽ mặt bằng, có thể thấy tất cả các căn Shophouse ở Block B và C đều có 2 mặt. Một mặt hướng ra ngoài và một mặt hướng vào nội khu (trung tâm thương mại + hồ bơi), trừ những căn góc đặc biệt là B-S8 và C-S8 chỉ có 1 mặt hướng ra ngoài. Bù lại những căn này được lợi thế là diện tích nhỏ hơn 30m2 so với những căn giữa.

Các căn Shophouse  Diamond ở Block A và D có:

  • Diện tích nhỏ hơn so với Block B, C.
  • Chỉ có 2 tầng.
  • Chỉ có 1 mặt.
BLOCK A - TẦNG 1 & 2
BLOCK D TẦNG 1 & 2
BLOCK D - TẦNG 1 & 2

Thiết Kế

Các căn Shophouse 4 tầng có diện tích dao động từ  308m2 đến 388m2. Các căn 2 tầng có diện tích từ 118m2 đến 156m2. Tầng 1 và 4 có thể dùng cho mục đích kinh doanh, tầng 2 và 3 cho mục đích để ở. Tất cả đều được thiết kế tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

Phương Thức Thanh Toán

Shophouse Diamond Riverside hỗ trợ phương thức thanh toán theo tiến độ. Hiện dự án đã xong phần móng và đang lên đến tầng 3.

Email cho chúng tôi để nhận bảng vay vốn và lãi suất ngân hàng 2019 theo các phương thức khác nhau nhằm tối ưu nhất cho quý khách trong việc lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.

gởi phân tích lãi

(Vui lòng ghi rõ họ tên và số điện thoại để chúng tôi liên hệ và gởi bảng phân tích theo yêu cầu vay cụ thể của quý khách)

phương thức thanh toán shophouse diamond riverside city gate 2

thông tin liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư

TRẦN THUẬN

Chuyên viên tư vấn Bất Động Sản

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Nhịp Cầu Địa Ốc

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Fanpage: facebook.com/canhoxanhsaigon/

Điện thoại: 0906 69 69 45