0906 696945

4 Lý Do Nên Mua Căn Hộ City Gate 3 Quận 8

nhà phố dự án nbb3 city gate 3 tập đoàn 577

Căn hộ City Gate 3 Quận 8 có vị trí đắc địa và được giới đầu tư bất động sản đánh giá khá cao về tiềm năng tăng giá cũng  như khả năng sinh lời. Nếu bạn vẫn đang còn phân vân không biết có nên tậu cho mình căn hộ City Gate hay không thì hãy tham khảo ngay 4 lý do nên mua căn hộ nhà phố City Gate 3, Quận 8 trong tháng này.

nhà phố city gate 3 nbb3

4 Lý Do Mua Căn Hộ City Gate 3 NBB3

1. Ưu đãi lớn từ chủ đầu tư

Căn hộ nhà phố City Gate 3 Quận 8 nằm trong khu quy hoạch tổng thể tại khu vực đường An Dương Vương với rất nhiều những tiện ích và cơ sở hạ tầng độc đáo chuẩn cho cư dân có thể an cư.

căn hộ city gate 3 nbb3

Hiện đây cũng là một trong những dự án dành được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản và cư dân muốn sinh sống tại đây. Trong tháng 12 này nếu sở hữu căn hộ City Gate 3 Quận 8 chắc chắn khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi lớn từ chủ đầu tư như:

  • Hỗ trợ vay ngân hàng với gói ưu đãi 7.1%/năm, tại ngân hàng BIDV.
  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không sử dụng được gói vay ngân hàng.
  • Chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà theo đúng tiến độ ghi trong hợp đồng, nếu chậm sẽ bị phạt với mức lãi suất lên tới 12% tổng giá trị căn hộ.
  • Với 300 suất giữ đầu tiên chiết khấu lên tới 15%.

Đây thực sự là những ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư dành cho khách hàng quan tâm và muốn mua dự án. Nếu bạn đầu tư ngay trong tháng này với những ưu đãi hấp dẫn có một không hai của chủ đầu tư chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

2. Dự án căn hộ nhà phố City Gate 3 có mức giá rẻ hấp dẫn

Căn hộ City Gate 3 Quận 8 được đánh giá là một trong những căn hộ có mức giá phù hợp với những người có thu nhập thấp. Với mức giá không thể rẻ hơn chỉ khoảng 16.5 triệu/m2. Như vậy, chỉ cần bỏ ra tầm 1.2 tỷ đồng khách hàng sẽ sở hữu ngay một căn hộ có diện tích 53m2.

Mức giá này được đánh giá là hoàn toàn hợp lý và rẻ, ngay cả những khách hàng có thu nhập thấp vẫn sẽ có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ bên cạnh trung tâm Quận  1.

dự án căn hộ nbb3 citygate 3 garden

Vậy vì sao căn hộ City Gate 3 lại có mức giá rẻ như vậy?

  • Dự án căn hộ NBB Garden 3 Quận 8 sở dĩ có mức giá rẻ bởi đây là dự án được miễn giảm tiền sử dụng đất để triển khai dự án.
  • Giá bán mỗi căn hộ sẽ được hưởng chính sách thuế VAT 5%. Với các dự án khác mức VAT phải chịu đang lên tới 10%.
  • Chủ đầu tư bị giới hạn mức lợi nhuận trần chỉ 10% điều này giúp giá căn hộ giảm xuống đáng kể mang lại cơ hội sở hữu nhà cho người có thu nhập thấp.
  • Người mua sẽ được hỗ trợ và hưởng các gói vay tín dụng ưu đãi khi chính phủ công phố. Thông thường sẽ có thể vay quỹ phát triển nhà phố dành cho viên chức, vay lãi suất ở mức 5% tại ngân hàng chính sách xã hội.

Chính vì những lý do trên mà giá một căn hộ nhà phố City Gate 3 (NBB Garden 3), Quận 8 lại có mức giá thấp hơn so với các dự án khác. Như vậy, có thể nói đây là dự án mở ra cơ hội sở hữu nhà cho người có thu nhập thấp tốt nhất hiện nay.

3. Tiện ích hoàn hảo

Căn hộ City Gate 3 sẽ là một trong những căn hộ giá rẻ nhưng mang lại tiện ích hoàn hảo dành cho cư dân khi sở hữu căn hộ tại đây.

Cho dù chỉ được chào bán với mức giá 14.5  – 16 triệu đồng/ m2 nhưng chủ đầu tư vẫn đã quy hoạch một hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại phục vụ nhu cầu của người dân.

Một số tiện ích nội khu phải kể đến như: nhà trẻ rộng 3.300 m3, hồ bơi rộng tới 300 m2, sân tennis, trung tâm thương mại, mua sắm, khu thể thao.v.v.

Có thể thấy tuy đây là căn hộ cho tầng lớp trung lưu nhưng những tiện ích của nó hoàn toàn mang một đẳng cấp khác. So sánh với các dự án chung mức giá hoặc thậm chí là mức giá cao hơn tới 30 triệu/m2 nhưng vẫn không có hệ thống tiện ích hiện đại và đồng bộ như City Gate 3.

nhà phố căn hộ city gate 3

4. Vị trí đắc địa giàu tiềm năng

Dự án căn hộ City Gate 3 tọa lạc ngay tại Phường 16, Quận 8,TP.HCM.  Đây là một trong những vị trí đắc địa khi bên cạnh là rạch Lò gốm của sông Chợ Đệm, gần với ngã 3 đường An Dương Vương, chỉ cách cảng Phú Định khoảng 700 m và cầu Bình Điền 3 km.

Với vị trí này khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển đến những vùng lân cận, trung tâm hành chính và các cơ sở quan trọng khác.

Bên cạnh đó thì việc đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải cũng giúp cho dân cư di chuyển dễ dàng hơn.

Như vậy, nếu đầu tư căn hộ nhà phố City Gate 3 Quận 8 trong tháng này ngoài việc nhận được một căn hộ như mơ với tiện ích hiện đại, vị trí đắc địa khách hàng còn nhận được rất nhiều những ưu đãi lớn từ chủ đầu tư.

Đọc Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *